ABOUT US

“ สุขล้นใจกับเรื่องเล็กน้อย ”

เคยคิดไหม? ว่าทำไมบางวันเราถึงต้องเจอกับเรื่องแย่ นั่งจมอยู่กับความกังวลที่พาใจเฉา จนวันทั้งวันดูไร้สีสันไปโดยปริยาย แต่หากลองมองสิ่งต่างๆ รอบตัวที่อาจเผลอมองข้าม หันมาใส่ใจรายละเอียดเล็กน้อยสักนิด จะพบว่ายังมีความสดใสจากเฉดสีมากมายคอยสร้างรอยยิ้มอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้มของกาแฟหอมกรุ่นยามเช้า สีเขียวเข้มบ้าง อ่อนบ้างของต้นไม้น้อยใหญ่ หรือแม้แต่โทนสีส้มอมชมพูของท้องฟ้ายามเย็น ก็ช่วยเปลี่ยนวันแสนหม่นให้กลายเป็นวันที่ดี

เช่นเดียวกับการทำเล็บ สีสันที่เลือกแต่งแต้มลงไปบนเล็บสวย คือเรื่องเล็กๆ ที่เป็นจุดเริ่มของการรักตัวเอง แค่ก้าวออกมาจากอดีตที่ไม่น่าจดจำ แล้วมอบความสุขให้ชีวิตด้วย สีที่เป็นเรา เพื่อเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ เต็มที่กับวันใหม่อย่างอิสระ แล้วจะรู้ว่า ทุกสิ่งเล็กน้อยล้วนสร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ได้

 

“ TheNaiBakery  –  LIVE THE COLOR ”

TheNailBakery เป็นเสมือนเพื่อนบ้านคนใกล้ชิด ที่เปิดให้คุณเข้ามาเติมแต่งสีสันบนเล็บสวยได้อย่างสบายใจ เริ่มตั้งแต่การออกแบบร้านทำเล็บที่เน้นความโปร่ง สะอาด รวมถึงการบริการอย่างอบอุ่นจากพนักงานซึ่งใส่ใจทุกขั้นตอนการดูแลเล็บ ไม่ว่าจะเป็นบริการสปา มือ-เท้า, ทาสีเล็บเจลพรีเมียม มือ-เท้า (Premium Gel Color), ทาเล็บสีธรรมดา มือ-เท้า (Polish), ตัดหนัง (Cuticle Care) และถอดเล็บเจลแบบอ่อนโยน (Gentle Gel Remover) ที่พนักงานของเราใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กน้อย

ทุกเฉดสีทาเล็บของ TheNailBakery ยังถูกสรรสร้างมาอย่างสร้างสรรค์ ด้วยส่วนผสมที่มีคุณภาพ วิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน และการผสมผสานสีสันไม่เหมือนใคร จนได้พาเลทสีทาเล็บแสนสวย สุดครีเอทีฟที่มีแค่ที่ TheNailBakery เท่านั้น โดยทุกดีไซน์สีสามารถเข้ากับทุกสีผิว ทุกสไตล์ผู้หญิง เช่น เซ็ตสีกุ้งเทมปุระ โทนนู้ดผสมโทนเหลือง, น้ำตาล และ กลิตเตอร์กากเพชรแวววับ คล้ายกุ้งเทมปุระเมื่อตอนลงทอดในน้ำมันร้อนๆ ที่เมื่อนำมาทาเล็บ จะช่วยขับมือให้ผิวขาว สะอาด น่ามอง ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้ TheNailBakery ยังเลือกเปิดบริการร้านทำเล็บทั้ง 2 สาขา คือสาขาพญาไท และสาขาอุดมสุข (โครงการ One Udomsuk) ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS เพื่อให้คุณเดินทางสะดวก พร้อมที่จอดรถ ให้เหมือนกับว่า เพียงก้าวออกจากบ้านก็มาทำเล็บ สร้างสีสันที่เป็นคุณได้อย่างง่ายดาย

FOLLOW US!
This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.

OUR SALONS

PHAYATHAI LOCATION

150 เมตร จาก BTS พญาไท

PHAYATHAI BRANCH
Tel. 096-791-3561
Pathumwan Resort 69/23 Phayathai road Bangkok, 10400

HOURS

MON – FRI : 11 AM – 9PM           

SAT – SUN : 10 AM – 9PM

PHAYATHAI LOCATION

150 เมตร จาก BTS พญาไท

PHAYATHAI BRANCH
Tel. 096-791-3561
Pathumwan Resort 69/23 Phayathai road Bangkok, 10400

HOURS

MON – FRI : 11 AM – 9PM           

SAT – SUN : 10 AM – 9PM

UDOMSUK LOCATION

150 เมตร จาก BTS อุดมสุข

UDOMSUK BRANCH
Tel. 093-426-9564
38 Oneudomsuk Project, Udomsuk Soi 1,
Bang Na District, Bang Na, Nuea, Bangkok 10260

HOURS

MON – FRI : 11 AM – 9PM           

SAT – SUN : 10 AM – 9PM

OUR SERVICE

GALLERY

NAIL JOURNEY

SHOP